Xin visa Mỹ như thế nào | Chuyên gia tư vấn du học học bổng hàng đầu Mỹ, Anh, Canada, Australia, Tây Ban Nha
Breaking News
Home / Du học Mỹ / Xin visa Mỹ như thế nào

Xin visa Mỹ như thế nào

Một trong những quốc gia lớn mạnh nhất thế giới, một miền đât hứa đối với rất nhiều người. Ai cũng mong muốn một lần đặt chân đến nhưng bước đầu tiên phải làm là xin visa nhưng việc này hoàn toàn không dễ dàng chút nào.

Có lẽ ai trên khắp thế giới này cũng đều mong muốn được đi đến một nơi nào đó ngoài đất nước mình, không chỉ để học hỏi, khám phá mà còn là trải nghiệm những điều mới để sống và làm việc trọn vẹn hơn. Mỹ chính là cái tên được nhắc đến nhiều nhất. Nhưng việc đến được một trong những quốc gia bậc nhất trên thế giới thường không hề dễ dàng, đặc biệt là với những ai có ý định du học. Các công đoạn cần chuẩn bị, hồ sơ cần kiểm tra là cơ hội nhưng cũng là thách thức, chính vì thế bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp và khiến mọi thứ trở nên dễ dàng hơn.

Thủ tục xin visa Mỹ như thế nào?

xin visa Mỹ

Xin visa du học Mỹ

  • Bước 1: Hoàn thành mẫu đơn xin visa du học Mỹ
  • Bước 2: Thanh toán lệ phí xét đơn xin visa qua bưu điện hoặc đến trực tiếp
  • Bước 3: Đặt lịch hẹn phỏng vấn. Để đặt được lịch hẹn cần chuẩn bị số hộ chiếu, số biên nhận, số mã vạch từ tờ khai xin visa.
  • Đến phỏng vấn tại Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán với các giấy tờ cần thiết và phải đầy đủ như ảnh thẻ, hộ chiếu, giấy xác nhận đặt lịch hẹn,…
  • Bằng chứng về khả năng chi trả cho chuyến đi: sổ tiết kiệm, các giấy tờ chứng minh sở hữu tài sản, kinh doanh, đầu tư,…
  • Mục đích và hành trình chuyến đi: thư mời (nếu có) hoặc các giấy tờ chứng minh hành trình của bạn (booking vé máy bay, booking khách sạn,…)
  • Chứng minh ràng buộc của bạn tại Việt Nam: sổ hộ khẩu, đăng ký kết hôn, sổ đỏ nhà đất, hợp đồng lao động, đơn nghỉ phép,…

Xin visa Mỹ trở nên dễ dàng hơn

xin visa Mỹ

Xin visa du học Mỹ

Nếu bạn đang có ý định xin visa Mỹ nhưng vẫn chưa tự tin hay còn gặp khó khan về vấn đề  hồ sơ cùng kĩ năng của mình, hãy đến ngay với kenhduhoc. Đây là địa chỉ uy tín để bạn có thể được học hỏi những kiến thức cơ bản, sẵn sàng chuẩn bị cho tương lai của mình.  Ngoài việc đào tạo kĩ năng, Kênh Du Học còn tư vấn thủ tục đầy đủ cho việc du học của mình.

Liên hệ ngay với kenhduhoc.vn để biết thêm thông tin chi tiết về cách xin visa Mỹ và các dịch vụ khác. Môt công ty với chất lương hàng đầu được đánh giá cao thì ngại gì mà không nhanh nhanh tìm hiểu và trải nghiệm bạn nhỉ. Mong rằng bạn sẽ thành công xin visa Mỹ nhờ sự tư vấn của kenhduhoc bạn nhé!

Facebook Comments

Check Also

phỏng vấn du học Mỹ

Những câu hỏi khi phỏng vấn du học Mỹ

Khi có ý định hay ước mơ du học Mỹ, điều đầu tiên phải trải …